Thanh toán

Nạp tiền, rút tiền đều là những hình thức giao dịch và thanh toán tại W88 Link mà người chơi cần biết và thực hiện khi tham gia cá cược.

Thành viên có nhu cầu thực hiện các giao dịch và thanh toán tại trang W88 Link, thì có thể thực hiện thong qua hai hình thức chính sau đây:

Thanh toán thông qua ngân hàng

Thanh toán W88 Link
Thanh toán W88 Link

Người chơi có thể thực hiện các giao dịch với W88 Link thông qua các ngân hàng bằng nhiều hình thức như đến trực tiếp hoặc sử dụng Internet.

Để tiến hành các giao dịch và thanh toán với chúng tôi, thì người chơi cần liên hệ tới W88 Link trước để được cấp các thông tin ngân hàng rồi mới thực hiện giao dịch nha. Cụ thể người chơi có nhu cầu nạp tiền tại W88 Link có thể dùng các hình thức sau:

  • Internet Banking.
  • Ví điện tử. 
  • Chuyển tiền tại ATM.
  • Nạp tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng. 

Còn rút tiền từ W88 Link ra thì bạn hãy cung cấp thông tin tài khoản của mình thật chính xác, tại form rút tiền để chúng tôi có thể chuyển tiền nhanh chóng nhất nhé!

Thanh toán trực tiếp

Nếu người chơi giao dịch với số tiền lớn hoặc muốn giao dịch trực tiếp thì có thể sử dụng hình thức thanh toán trực tiếp với W88 Link bằng cách đến đến đúng địa chỉ của chúng tôi.

Tuy nhiên bạn cần liên hệ với W88 Link trước để được sắp xếp lịch hẹn gặp phù hợp với bạn nhất, tránh tình trạng bạn phải chờ đợi khi đến nhé!

Nếu đã nắm rõ các thông tin trên đây về thanh toán với W88 Link rồi thì bạn có thể thực hiện ngay tại website của chúng tôi luôn nhé!

Xem thêm: